BONGBONG PLASTIC SURGERY

เกี่ยวกับเรา

BONGBONG Clinic Thailand มีสาขาใหญ่อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มีแพทย์ชำนาญการเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงามทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันปรับรูปร่าง ศัลยกรรมจมูก ตา เสริมหน้าอก เสริมก้น สะโพก ผ่าตัดตกแต่งอวัยวะเพศ

แนะนำบงบงคลินิก
บุคลากรทางการแพทย์
เยี่ยมชมคลินิก
วัน-เวลาทำการ&แผนที่

BONGBONG Clinic คือเจ้าของและผู้คิดค้นการเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่เรียกว่า “การเสริมหน้าอกแบบไฮบริด” ซึ่งได้รับการยอมรับจากศัลยแพทย์ทั่วโลกว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในปัจจุบันและได้ทำการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว

สำหรับที่เกาหลีแล้ว เราเป็น รพ.ศัลยกรรมที่รับใช้ลูกค้ามาตลอด 11 ปี ด้วยรางวัลการันตีมากมาย และล่าสุดเราได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของเกาหลีด้านการศัลยกรรมหน้าอกปรับรูปร่าง ซึ่งรางวัลนี้ยากนักที่จะได้รับ จึงนับเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของเรา เราพร้อมดูแลทุกท่านเหมือนเพื่อนพี่น้องส่งมอบความสวยเพื่อความสุขและความมั่นใจสูงสุดของทุกคน

BONGBONG
VISION

  • สร้างเส้นโค้งที่สวยงามของร่างกายมนุษย์
  • ศึกษาค้นหาความงามในแบบธรรมชาติ
  • รักษาและรับผิดชอบการให้บริการผ่านห้องผ่าตัดที่มีระบบ
  • เราทำงานอย่างหนักไม่หยุดพัก
  • ออกแบบด้วยทักษะทางศิลปะที่โดดเด่น

เราปั้นคุณตามที่ต้องการ
พร้อมการศัยลกรรมเพื่อสุขภาพ

การศัลยกรรมใบหน้า ตา จมูก ปากเพื่อรูปทรงที่กลมกลืนกัน

การสร้างเต้านมและร่างกายที่ปรับสัดส่วนที่เหมาะสม

การผ่าตัดซ้ำและการผ่าตัดสร้างใหม่เพื่อแก้ไขผลข้างเคียงหรือความไม่พึงพอใจหลังการทำศัลยกรรมการต่อต้านริ้วรอยด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่ใช้วิธีการรักษาต่างๆเพื่อสร้างเซลล์ต้นกำเนิดใหม่และการทำศัลยกรรมพลาสติกสำหรับผู้หญิงที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและความพึงพอใจทางเพศ

ศัลยกรรม
ใบหน้า

ตกแต่งศัลยกรรมหน้าอก
หรือทรวงทรง

การผ่าตัดซ้ำ
และการผ่าตัดเพื่อสร้างใหม่

การต่อต้านริ้วรอย
ด้วยเซลล์ต้นกำเนิด

การผ่าตัด
แปลงเพศ

BONGBONG
GLOBAL

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Bongbong Plastic Surgery Clinic ได้เข้าเยี่ยมชมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งในต่างประเทศ เพื่อแนะนำการทำศัลยกรรมหน้าอกและเทคนิคการทำศัลยกรรมอื่น ๆ และเทคนิคการทำศัลยกรรมตกแต่งเต้านมแบบไฮบริด

Bongbong Plastic Surgery
ผู้นำด้านความเป็นเลิศ

บุคลากรทางการแพทย์สาขาศัลยกรรม

บริการขั้นสูงของบุคลากรทางการแพทย์ชั้นนำ

ผ่านกิจกรรมทางวิชาการและการวิจัยในและต่างประเทศ คุณสามารถตรวจสอบบริการทางการแพทย์ขั้นสูงของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่เป็นผู้นำในด้านการผ่าตัดเต้านม การสร้างรูปร่างการผ่าตัดของผู้หญิง การทำศัลยกรรมพลาสติกสำหรับผู้หญิงและโรคผิวหนัง

แนะนำอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำ

บริการที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำ

บริการที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำ เป็นอุปกรณ์คำนวนผลก่อนและหลังการผ่าตัดโดยการสแกนร่างกายทั้งหมดรวมทั้งใบหน้าของผู้ป่วยในแบบสามมิติ Divina ทำให้ผลการผ่าตัดที่สมบูรณ์แบบตามข้อมูลที่ถูกต้อง.

รับประกันความเป็นส่วนตัว

ไม่ต้องกังวลการเปิดเผยสถานะของคุณ! รักษาได้ทุกเวลาและทุกพื้นที่

แม้แต่ลูกค้าที่อ่อนไหวต่อความเป็นส่วนตัวก็สามารถรับการรักษาพยาบาลและการผ่าตัดได้อย่างมั่นใจ หากคุณทำการจองที่ศูนย์ให้คำปรึกษาล่วงหน้า คุณสามารถรับคำปรึกษาในเวลาและพื้นที่ที่เหมาะสำหรับคุณเท่านั้น

บริการโรงแรมและรถลีมูซีน

การจัดส่งที่สะดวกและปลอดภัย ด้วยบริการที่เชื่อมโยงกับโรงแรม

คุณสามารถใช้บริการที่เชื่อมโยงกับโรงแรมหรูหรือกึ่งหรูหราได้อย่างสะดวกและบริการรถลีมูซีนจะพาคุณไปยังโรงแรมอย่างปลอดภัย

บริการดูแลลูกค้าด้วยความเคารพ

เราช่วยคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณสามารถใช้วิจารณญาณและตัดสินใจได้ด้วยตนเอง

Bongbong Plastic Surgery Clinic วิเคราะห์สภาพของลูกค้าอย่างละเอียดและแนะนำวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละประเภทที่ปรึกษาของ Bongbong อยู่กับคุณ เพื่อการรักษาที่สนุกและสะดวกสบาย